Home Tiểu sử người nổi tiếng Lê Thị Diệu Hân - Người đẹp tự tin khẳng định mình...

Lê Thị Diệu Hân – Người đẹp tự tin khẳng định mình không dựa dẫm

Đội lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Đông Nam Á 2012, hoa hậu Diệu Hân trở thành một cái tên mới trong danh sách người đẹp khu vực. Khán giả tò mò và chờ đợi sự tiếp bước của cô trên bước đường nghệ thuật. Nhưng Diệu Hân lại không chọn con đường lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh hay ca hát như một số người đẹp khác, Diệu Hân tìm tòi và học hỏi để có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về kinh doanh cho bản thân. 

 

Lựa chọn con đường kinh doanh

Năm 2012, nhà thiết kế nổi tiếng Võ Việt Chung, lúc này trên cương vị là vai trò giám đốc sáng tạo, người có duyên với rất nhiều sự thành công trên sân khấu nhan sắc của các Hoa hậu đã trực tiếp đưa người đẹp Lê Thị Diệu Hân đi thi Hoa hậu Đông Nam Á – Miss Asian. Và như không có gì là khó hiểu, Diệu Hân đã đại diện Việt Nam đem danh hiệu Hoa hậu cao quý về cho Tổ quốc, dù lúc này, Diệu Hân mới 22 tuổi.

Không giống như những cung đường dịnh sẵn khác, sau khi đạt danh hiệu, Diệu Hân không lấy đó làm bàn đạp bước chân vào showbiz mà nhanh chóng chuyển sang kinh doanh. Ban đầu, Diệu Hân cùng vài người bạn mở công ty thiết kế, xây dựng nhà cửa, địa ốc, rồi kinh doanh mỹ phẩm, bất động sản. Gần đây, hoa hậu còn mạnh tay đầu tư mở cửa hàng thời trang và nhà hàng… Diệu Hân tự tin khẳng định: “Tôi cần miếng hơn là chỉ có tiếng!”

 

Diệu Hân chưa đủ duyên với nghệ thuật

Với người đẹp sinh năm 1990 thì chỉ cần có danh hiệu là có thể làm được nhiều việc khác trong giới nghệ thuật rồi. Đã có nhiều người đẹp có danh hiệu thành công trong giới showbiz ở vai trò người mẫu, diễn viên… Nhưng ở đời, cái gì cũng có nhân duyên của nó. Diệu Hân cũng muốn tham gia showbiz, cũng muốn đóng phim… nhưng chưa đủ duyên!

Thật ra thì sau khi đạt giải năm Hoa hậu Đông Nam Á 2012,  DIệu Hân cũng tham gia các sự kiện, cũng từng đóng phim. Nhưng trong những lần đi sự kiện, nghe mọi người nói về chủ đề doanh nghiệp, làm ăn kinh doanh thì Hân lại cảm thấy rất thích thú và rất “máu”. Khi đó, Diệu Hân thấy mình không còn là một khách mời hoa hậu để ngồi nghe chuyện nữa mà Hân mạnh dạn, chủ động bắt chuyện, giao lưu với mọi người. Và sau này, những người mà Hân gặp trong những buổi đi dự sự kiện đó lại là bạn làm ăn chung với Hân.

 

Khi Hân tập trung vào kinh doanh thì việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, đi dự event bị hạn chế lại rất nhiều. Hân cũng có một chút tiếc nuối, bởi nếu như mình cân bằng được để hoạt động song song cả hai lĩnh vực thì tốt. Nhưng, hiện tại công việc kinh doanh của Hân quá nhiều, nó chiếm gần hết quỹ thời gian của Hân nên phải chấp nhận. Hân sẽ trở lại nghệ thuật thật sự sau khi công việc ổn định.

 

Tư duy người đẹp không cần phải dựa đại gia

Bản tính con người nói chung là khi có 1 rồi thì lại muốn có 2, 3…, mong muốn đó không dừng lại, Diệu Hân cũng là một cô gái như vậy! Tuy không phải con ngừoi thức dụng đụng đến việc gì cũng nghĩ đến công việc và tiền, nhưng khi nghe trong câu chuyện nào có những cơ hội thì Hân không dễ bỏ qua.

Hân tự tin là người báo hiếu với ba mẹ khá sớm. Hiện tại, bố mẹ Hân có công việc ổn định, cuộc sống tốt. Cô luôn đề cao phận làm con thì luôn nghĩ đến chuyện báo hiếu, chứ không phải đợi đến khi lấy được một người chồng giàu mới là báo hiếu. Cũng có nhiều người cũng hỏi Hân rằng Hân trẻ trung, xinh đẹp vậy phải vất vả lao động làm làm gì, cứ ở nhà kiếm một anh giàu có nào đó lo là được? Hân chỉ cười: “Mỗi người mỗi quan điểm sống, nhưng với Hân, những gì do chính bàn tay, trí óc mình làm ra thì thoải mái hơn. Với lại, khi bản thân Hân cũng có thể làm việc và kiếm tiền rất tốt thì tại sao phải phụ thuộc đại gia bao bọc?”. 

 

Vẫn mong muốn được thành công trong kinh doanh và nghệ thuật

Dù nghệ thuật hiện tại không là cuộc sống của Hân, nhưng nó vẫn luôn tồn tại trong lòng cô bấy lâu. Hiện tại, Hân cũng có kinh doanh ở một lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, đó là cửa hàng thời trang. Cô cũng hay diện những thiết kế của chính mình. Vừa qua, cũng có vài đạo diễn ngỏ lời mời đóng phim, nhưng Hân còn đang suy nghĩ để sắp xếp. Cũng đến lúc phải nghĩ làm gì đó để lại dấu ấn trong chuỗi hoạt động nghệ thuật của mình. Cùng chờ đón sự trở lại của nàng Hậu Diệu Hân. 

 

Được xem nhiều

Kinh nghiệm nâng cao kỹ năng photoshop

So với mặt bằng giáo dục chung hiện nay thì biết thêm một kỹ năng và am hiểu về nó chính là một lợi...

Học online là gì? Có nên học hay không?

Ngày nay cùng với sự phát triển của các nền tảng công nghệ, con người nhận ra được tầm quan trọng của việc giáo...

Bàn luận phương án xây dựng cầu Cát Lái nối liền TP.HCM – Đồng Nai

 Đóng vai trò là cầu nối mạng lưới giao thông giữa Tp Hồ Chí Minh với tỉnh Đồng Nai, không chỉ là cầu nối...

Đặng Thị Ngọc Hân – Cô Hoa hậu xinh đẹp, giỏi giang, kinh doanh giỏi

Ngọc Hân khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010  được khán giả biết đến là một nàng hậu xinh đẹp,...