Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính” tại Hà Nội

 

Sáng ngày 29/9/2019,tại Hà Nội,Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Trung cấp lý luận chính trị - hành chính”cho cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Vụ các trường chính trị- Học viện Chính trị quốc gia  Hồ Chí Minh có ông Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng, ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên.

 

Vụ trưởng Vụ các Trường chính trị Nguyễn Văn Thắng phát biểu

Phát biểu tại lễ Khai giảng, Vụ trưởng Vụ trưởng Vụ các trường Chính trị Nguyễn Văn Thắng đánh giá cao vai trò, vị thế của Trường- một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lãnh đạo, quản lý của ngành Thông tin và Truyền thông.

Được sự uỷ quyền của Học viện hành chính Quốc gia HCM tại công văn số 1183/HVCT-HCQG  ngày 21 tháng 12 năm 2011, về việc mở lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, lớp “Trung cấp lý luận chính trị - hành chính” được Trường tổ chức đảm bảo theo chương trình đào tạo của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí. Bên cạnh đó, Vụ Trưởng Vụ các Trường chính trị  nhấn mạnh trách nhiệm của các học viên trong việc học tập hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ và phục vụ cho việc thi nâng ngạch .

. 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu Khai giảng lớp học, ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Lớp học được tổ chức nhằm nâng cao năng lực trình độ “Trung cấp lý luận chính trị - hành chính” cho cán bộ, công chức, viên chức đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức  hoàn thiện các văn bằng, đáp ứng tiêu chuẩn các chức danh quy định và thi nâng ngạch hàng năm;

Trong quá trình tổ chức và quản lý học tập, Nhà trường luôn tuân thủ quy chế của Học viện Chính trị Quốc gia HCM và nội quy của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng TT&TT. Trường luôn mời những giảng viên có trình độ cao về lý luận và kinh nghiệm giảng dạy đến truyền đạt kiến thức cho lớp học.

Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]