Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Chiều ngày 19/9/2019, tại Hà Nội, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tới dự buổi lễ, về phía các ban, ngành, đoàn thể Trung ương có đại diện Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Nội chính Trung ương, Bộ Công an, Văn phòng Chính phủ, Bộ Nội vụ... Về phía Bộ TT&TT có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ TT&TT; các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn TT&TT Việt Nam, Bí thư Đoàn TNCS HCM Bộ TT&TT, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ TT&TT.

Tại buổi lễ, Bộ TT&TT đã công bố Quyết định số 1229/QĐ-TTg ngày 19/09/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc điều động, bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

  

Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho ông Phạm Anh Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng tân Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn, đồng thời nhấn mạnh đây là sự tin tưởng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với đồng chí Phạm Anh Tuấn.

Theo đó, Bộ trưởng tin tưởng “khó khăn là lửa thử vàng” giúp đồng chí Phạm Anh Tuấn trưởng thành và tiếp tục đảm nhận, hoàn thành những công việc, sứ mệnh mới của Bộ, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Trong buổi lễ, Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho ông Phạm Anh Tuấn.

Việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Anh Tuấn đánh dấu sự phát triển, tự hào của ngành Bưu chính. Bưu chính không chỉ còn chuyển thư, bưu phẩm, mà tham gia là nền tảng của thương mại điện tử, thậm chí đi đầu về ứng dụng công nghệ… Nếu với đà này, Bưu chính sẽ phát triển vượt viễn thông.

  

Tân Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Anh Tuấn phát biểu bày tỏ vui mừng và xúc động khi được Đảng, Nhà nước tin tưởng ủng hộ bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. “Đây là bước ngoặt của tôi, thể hiện sự trưởng thành nhưng cũng là sự thách thức của cá nhân tôi trong thời gian tới”, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn nói. Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn cảm ơn các bộ, ngành, đặc biệt là Bưu điện Việt Nam vượt qua nhiều gian khó để được đánh giá cao tại buổi lễ hôm nay.

Tân Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trân trọng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng, mang hết trách nhiệm để phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, phát huy truyền thống của ngành TT&TT, của ngành Bưu điện, chung sức đồng lòng thực hiện các nhiệm vụ, trọng trách của Ngành, xây dựng Ngành phát triển.

  

Lãnh đạo Bộ TT&TT và đại diện các bộ, ban, ngành tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng tân Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn

 

Hiệu trưởng Trường Đinh Đức Thiện chúc mừng tân Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]