Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Tôn vinh người lao động tiêu biểu ngành TT&TT

Nhằm ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của tất cả cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành  TT&TT, những người đang ngày đêm cống  hiến và đóng góp cho sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông nói riêng và của đất nước nói chung cũng như các cá nhân tiêu biểu được tôn vinh, chiều ngày 17/5/2018 Công đoàn TT&TT Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu của toàn Ngành năm 2018.

   

Vinh danh người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018

Tôn vinh Người lao động tiêu biểu ngành TT&TT là kết quả đạt được trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” của CBCNVC-LĐ. Phong trào đã trở thành một nét đẹp văn hóa, là nhân tố góp phần quyết định đến diện mạo, tầm vóc của Ngành đi đầu trong việc xây dựng phát triển đất nước hiện nay, đồng thời là minh chứng cụ thể về sự chủ động, sáng tạo của các cấp Công đoàn trong việc phối hợp với chuyên môn để tổ chức nhiều hình thức thi đua phong phú, phù hợp với đặc thù của Ngành, qua đó làm tốt công tác quản lý nhà nước, thúc đẩy sản xuất kinh doanh ổn định và phát triển, đem lại lợi ích thiết thực cho người lao động.

  

Đoàn viên công đoàn Trường

được tôn viên người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông

Đại diện Công đoàn Trường,đoàn viên Trần Thị Thanh Hương đã được tôn vinh “Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông”. Đây là một vinh dự lớn lao cho Trường. Những năm qua Lãnh đạo Trường luôn phối hợp với Công đoàn Trường chăm lo cả đời sống vật chất và tinh thần cho  đoàn viên công đoàn Trường. Nhằm phát huy những kết quả đã được, Lãnh đạo trường tiếp tục phối hợp cùng Công đoàn Trường nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức,viên chức người lao động Trường; tạo mọi điều kiện thuận lợi để  cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường phát huy tốt nhất khả năng của bản thân cũng như trí tuệ của mình cho Trường, cho Ngành và cho xã hội trong tình hình hiện nay.

Bên cạnh đó Trường cũng chú trọng công tác tôn vinh, khen thưởng kịp thời và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến; có các chế độ ưu đãi đối với các cá nhân điển hình tiên tiến;.  Đồng thời, Công đoàn Trường sẽ phối hợp với công đoàn Ngành tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tập thể, cá nhân của Trường có thể phát huy hết khả năng của mình hoàn thành tốt công việc mà Trường và Bộ giao phó, để Trường càng ngày càng khẳng định là địa chỉ tin cậy đối với các đơn vị trong và ngoài Bộ. 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]