Lễ  kết nạp Đảng viên của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ

quản lý Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 18/01/2018, tại Hội trường tầng 3, Chi bộ Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ  kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Hoa – Giảng viên Khoa Quản lý nhà nước, Quản lý doanh nghiệp; Khổng Thị Hoài Thanh - Giảng viên Khoa Quản lý nhà nước, Quản lý doanh nghiệp; Lê Quang Nhật - Giảng viên Khoa cơ bản và Khoa học quản lý; Nguyễn Phạm Hùng - Giảng viên Khoa Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành và Kỹ năng quản lý.

Tham dự lễ kết nạp 04 đảng viên mới có đồng chí Đinh Đức Thiện, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định. Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, 04 quần chúng ưu tú đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Thay mặt Chi bộ, Bí thư Chi bộ Đinh Đức Thiện đã trao quyết định cho 04 đồng chí.

Bí thư Chi bộ Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Đức Thiện chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đinh Đức Thiện cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Để tạo điều kiện giúp đỡ 04 đảng viên mới trong học tập, công tác và rèn luyện, ngoài sự quan tâm của tập thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Đinh Đức Thiện đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 04 đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Thị  Phương Hoa phát biểu tại Lễ kết nạp

Thay mặt cho 04 đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Chi ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành một người đảng viên chính thức, nguyện nỗ lực phấn đấu góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông, Chi ủy Trường trao quyết định đảng viên chính thức cho 03 đồng chí: Nguyễn Thị Lương; Hồ Văn Dương và  Dương Thị  Bích Vân.

Bí thư Chi bộ Đinh Đức Thiện, Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Long

trao quyết định đảng viên chính thức cho 03 đ/c đảng viên

Trong năm 2017, đảng viên trong Chi bộ Trường luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, nhằm tôn vinh những đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ Trường đã trao tặng giấy khen cho 04 đồng chí: Nguyễn Văn Long, Lê Ngọc Bảo, Phạm Văn Dũng, Trần Tuấn Ngọc là những đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bí thư Chi bộ Đinh Đức Thiện tặng giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017