Gala dinner chào mừng 7 năm thành lập Trường Đào tạo, Bồi dưỡng

cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Ngày 6/10/2015, tại Vườn Quốc gia Ba Vì, Hà Nội, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức chương trình Gala dinner chào mừng 7 năm ngày thành lập Trường (6/10/2008 – 6/10/2015).

Tại đêm Gala, Lãnh đạo Trường cùng toàn thể cán bộ viên chức trong Trường đã tham gia chương trình Teambuilding với những trò chơi tập thể vui nhộn, hấp dẫn như: Bước chân Tây Sơn thần tốc, Vòng tròn thân ái, Sợi dây kỳ diệu.... và chương trình Giao lưu văn nghệ lửa trại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cũng trong đêm Giao lưu văn nghệ lửa trại, Lãnh đạo Trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các hội thi mà Trường tổ chức trong dịp chào mừng 7 năm thành lập.

Một số hình ảnh trong chương trình chào mừng 7 năm thành lập Trường tại Vườn Quốc gia Ba Vì:

Cán bộ, viên chức Trường tham gia các trò chơi trong chương trình Teambuilding

Hiệu trưởng và các cán bộ, viên chức nữ của Trường

Trò chơi Vòng tròn thân ái

Trò chơi Sợi dây kì diệu

Trò chơi Tiêu khiển bóng

Hiệu trưởng trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Lãnh đạo Trường trao giải cho các cá nhân, đơn vị có thành tích cao trong

hội thi chào mừng 7 năm thành lập Trường

(1 Vote)