Tổ chức Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật chào mừng 7 năm thành lập Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 28 và 29/9/2015, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông  đã tổ chức Hội thi nấu ănHội thi cắm hoa nghệ thuật giữa các đơn vị thuộc Trường. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Trường (06/10/2008 – 06/10/2015).

Hội thi nhằm biểu dương sự khéo léo trong việc chế biến các món ăn cũng như cắm hoa nghệ thuật của các đơn vị tham gia và theo thể lệ cuộc thi do Ban Tổ chức quy định. Hội thi còn nhằm tôn vinh sự đảm đang của CBCNVC Nhà trường, đặc biệt là nữ cán bộ trong Trường vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan, vừa chăm lo bữa ăn trưa công sở và thông qua đó tổ chức các bữa ăn thường ngày của gia đình tốt hơn, nhằm đảm bảo  sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần xây dựng cơ quan phát triển bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hội thi đã thu hút được đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Trường tham gia.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Bài thi cắm hoa nghệ thuật của một số đơn vị

Một số bài thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm ICS”