Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp“Bồi dưỡng kiến thức

pháp luật xuất bản, nghiệp vụ biên tập” tại Hà Nội

Sáng ngày 7/10/2019, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Xuất bản, In và Phát hành tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức pháp luật xuất bản, nghiệp vụ biên tập” cho các học viên đến từ các nhà xuất bản và liên kết xuất bản tại miền Bắc.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Lãnh đạo Trường có ông Nguyễn Văn Long,  Phó Hiệu trưởng Trường; về phía Cục Xuất bản, In và Phát hành có ông Nguyễn Nguyên - Cục trưởng Cục xuất bản In và Phát hành.

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng, ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: Tham gia lớp học này học viên sẽ được trang bị, hệ thống lại và cập nhật mới những kiến thức về pháp luật, về quản lý nhà nước đối với hoạt động Xuất bản; bồi dưỡng và rèn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ năng biên tập xuất bản nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng cho các biên tập viên xuất bản hiện nay. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao Phó Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian để trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên – những người có trình độ lý luận, nghiệp vụ và có kinh nghiệm thực tiễn, nắm bắt đầy đủ chương trình,  chính sách, chiến lược phát triển ngành xuất bản, in và phát hành nguyên lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông,Vụ báo chí- xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và của Cục xuất bản In và Phát hành. Kết thúc lớp học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

  Cục trưởng Nguyễn Nguyên phát biểu khai giảng

Phát biểu tại  Lễ khai giảng, ông Nguyễn Nguyên, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất.

 

Toàn cảnh buổi khai giảng

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]