Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

 và tương đương” tại Hà Nội năm 2019

Chiều ngày 30/9/2019, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng và tương đương” tại Hà Nội cho 29 học viên là các trưởng, phó phòng và tương đương đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có TS. Nguyễn Vĩnh An, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường,ThS. Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Phát biểu chỉ đạo tại lễ Khai giảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà Trường trong việc triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ các trưởng, phó phòng và tương đương bởi đây là hoạt động quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng đội ngũ cán bộ và từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp phòng. Bên cạnh đó, Phó Vụ trưởng nhấn mạnh sự cần thiết và trách nhiệm của các học viên trong việc học tập nhằm nâng cao trình độ, năng lực kiến thức mới phục vụ vị trí công việc mà các đồng chí đang đảm nhiệm.

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học,TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Với nội dung học tập gồm 12 chuyên đề giảng dạy, 04 chuyên đề báo cáo và đi thực tế  cùng với đội ngũ giảng viên của khóa học là các Phó Giáo sư, Tiến sỹ của Học viện chính trị quốc gia HCM, Học viện Hành chính quốc gia, Viện Lãnh đạo và Quản lý; Các giảng viên có trình độ chuyên sâu về từng chuyên đề, có trách nhiệm cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc phổ biến, truyền đạt kiến thức sẽ  giúp học viên cập nhật, trang bị kiến thức và các kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành, thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng, góp phần nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả công vụ. Để khóa học đạt chất lượng, hiệu quả, TS. Đinh Đức Thiện yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện nội quy học tập, phát huy tinh thần học hỏi, trao đổi, thảo luận trên lớp. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 Toàn cảnh khai giảng lớp học

  

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]