Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp “KPI và kỹ năng đánh giá công chức, viên chức”

năm 2019 tại  Quảng Ninh

 

Sáng ngày 26/9/2019, tại Quảng Ninh, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) tổ chức Lễ Khai giảng lớp “KPI và kỹ năng đánh giá công chức, viên chức”cho lãnh đạo các đơn vị, cán bộ quản lý văn phòng phụ trách bộ phận tổ chức, nhân sự và công chức phụ trách tổ chức thực hiện KPI của các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có ông Nguyễn Vĩnh An, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng, ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên.

  

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An phát biểu

Phát biểu tại lễ Khai giảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An đánh giá cao sự cần thiết của khóa học này. Bên cạnh đó,  Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ nhấn mạnh trách nhiệm của các học viên trong việc học tập nhằm củng cố được những kiến thức toàn diện và cụ thể, chi tiết về KPI để xây dựng và áp dụng thành công tại các đơn vị của Bộ.

.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu Khai giảng lớp học, ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Lớp học được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức, bản chất và những giải pháp hiệu quả trong việc xây dựng và triển khai KPI tại các đơn vị trực thuộc Bộ, đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị cùng nhau trao đổi, chia sẻ việc triển khai KPI hiện nay

Với chương trình khóa học gồm các nội dung như Tổng quan về BSC và KPI; Giới thiệu các công cụ cần thiết để xây dựng KPI; Những vướng mắc và giải pháp cho việc áp dụng BSC/KPI trong việc xây dựng chiến lược, đồng bộ chiến lược (phân giao xuống cấp dưới); thực thi chiến lược và đánh giá kết quả thực hiện; Hướng dẫn xây dựng KPI từ cấp Cục, Vụ, Viện … đến đơn vị trực thuộc (phòng, trung tâm …) và đến người lao động;  Sử dụng kết quả KPI để đánh giá mức độ hoàn thành công việc của công chức, viên chức với giảng viên giàu kinh nghiệm. Hy vọng sau khóa học này việc triển khai xây dựng và thực hiện áp dụng KPI tại các đơn vị trong Bộ đạt hiệu quả.

Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

  Toàn cảnh khai giảng khóa học

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]