Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Đai hội Chi Đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ

quản lý Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2019-2022

  

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường tầng 3, Chi đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức  Đại hội Chi đoàn Trường nhiệm kỳ 2019- 2022.

Tham dự Đại hội về phía Ban thường vụ Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông có ông Hoàng Minh Tiến- Bí thư Đoàn; về phía Lãnh đạo Trường có ông Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bô, Hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; ông Lê NgọcBảo, Phó Hiệu trưởng, ông Trần Tuấn Ngọc, Chi ủy viên cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Trường.

 

Bí thư Chi Đoàn Trường Nguyễn Trọng Đại trình bày báo cáo

          Đại hội đã được nghe đ/c Nguyễn Trọng  Đại- Bí thư Chi đoàn Trường trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022. Báo cáo đã đánh giá cao những thành tích mà Chi Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng đề ra các nhiệm vụ mà Chi Đoàn trường cần hoàn thành trong nhiệm kỳ tới.

 Ông Đinh Đức Thiện,Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thay mặt Chi ủy, Lãnh đạo Trường, đồng chí Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà Trường đã biểu dương những thành tich mà Chi đoàn Trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn mỗi đoàn viên Chi đoàn Trường hãy tiếp tục phát huy sức trẻ, luôn trau dồi, tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Chi đoàn đề ra trong nhiệm kỳ mới cũng như góp một phần sức lực vào sự phát triển chung của Trường.

  

Ông Hoàng Minh Tiến, Bí thư Ban thường vụ Bộ phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Ban thường vụ Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Hoàng Minh Tiến đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn Trường đã đạt được đồng thời ông cũng mong muốn mỗi đoàn viên Trường hãy phát huy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngại khó, không ngại khổ để xây dựng Trường cũng như xây dựng  Bộ ngày càng vững mạnh.

Trong nhiệm kỳ của mình, Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm ký 2017-2019 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại Đại hội này đã bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2019-2022.  Bước vào nhiệm kỳ mới, Chi đoàn Trường hy vọng Ban chấp hành Chi đoàn sẽ kế thừa và phát huy những thành tích của Ban Chấp hành nhiệm kỳ trước cùng với sức trẻ của mình đưa hoạt đồng của Đoàn ngày càng phát triển cũng như hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình trên mọi lĩnh vực.

 

Hiệu trưởng Trường và Bí thư Đoàn Bộ tặng hoa Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

 

Hiệu trưởng Trường và Bí thư Đoàn Bộ chúc mừng

Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Thực hiện đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức đại hội cũng như được sự đồng ý của Chi ủy Trường và Ban Thường vụ Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông về việc bầu Bí thư Chi đoàn Trường trực tiếp tại Đại hội. Đại hội đã được nghe các ứng cử viên ứng cử trình bày về Chương trình hành động của mình.

 

Ứng cử viên Bùi Trung Đức trình bày Chương trình hành động

 

 Ứng cử viên Tống Trường Giang trình bày Chương trình hành động

 

Ứng cử viên Nguyễn Thị Phương Hoa trình bày Chương trình hành động

Kết thúc đại hội, Chi đoàn Trường đã bầu ra được Bí Thư Chi Đoàn nhiệm kỳ mới 2019-2022 đ/c Tống Trường Giang.

 

Lãnh đạo Trường, Chi ủy, Bí Thư Đoàn Bộ chụp ảnh cùng

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]