Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” K11- CV33.ĐT

tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre

 

Ngày 16/9/2019, tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre; Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên"K11- CV33. ĐT cho cán bộ, công chức của huyện.

Tham dự Lễ bế giảng,về phía Sở Nội vụ có ông Nguyễn Văn Bằng, Phó Giám đốc; về phía Huyện ủy Châu Thành có bà Lê Thị Hiếu, Phó Trưởng ban tổ chức cùng toàn thể học viên của lớp học.   

  

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Bằng phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tổng kết khóa học, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Bằng đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng. Sau 8 tuần học tập tương đương với 320 tiết học với chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, khóa học đã trang bị và cập nhật những kiến thức chung, cơ bản về quản lý hành chính nhà nước cho học viên đồng thời bồi dưỡng và rèn luyện cho học viên thành thạo một số kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt kỹ năng nhiệm vụ và nâng cao ý thức phục vụ của công chức, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước.  Cuối khóa học,  lớp đạt thành tích  với 30 học viên đạt loại giỏi, chiếm 37%; 51 học viên đạt loại khá, chiếm 63%. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường đã cấp chứng chỉ cho 100% học viên. Bên cạnh đó,08 học viên có thành tích trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bế giảng

 

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Bằng trao

Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

 Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Châu Thành Lê Thị Hiếu trao chứng chỉ cho các học viên

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]