Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các cháu con cán bộ Trường

 

 Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo trường, ngày 7/9/2019, Công Đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ viên chức nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2019.

Tham dự chương trình có.TS Đinh Đức Thiện- Bí thư Chi ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Ths Lê Ngọc Bảo -Phó.Hiệu trưởng, ThS Trần Tuấn Ngọc- Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức người lao động Trường và phụ huynh tham dự.

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại buổi vui tết Trung Thu

Hòa trong niềm vui rộn ràng của các cháu, TS. Đinh Đức Thiện, Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng đại diện Lãnh đạo Trường đã gửi lời chúc thân thương đến các cháu nhân dịp tết Trung thu, đồng chí cũng ân cần gửi lời động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để làm vui lòng cha mẹ, thẩy cô. Đêm Trung thu đã mang lại cho các cháu môi trường vui chơi sôi động, tràn ngập màu sắc, là dịp để các cháu thỏa thích vui chơi; các cháu được thưởng thức tiết mục múa Lân vui nhộn, đặc biệt các cháu còn được tham gia các trò chơi vui vẻ, thú vị, giúp các cháu tự tin và hoạt bát hơn.Đồng thời, các cháu cũng nhận được những món quà Trung thu thật ý nghĩa và hấp dẫn. Bên cạnh đó, trong đềm vui tết trung thu này,  Lãnh đạo Trường cũng  trao phần thưởng nhằm khen ngợi thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua. Niềm vui mừng của các cháu lộ rõ trên những khuôn mặt non nớt, cùng với những nụ cười hồn nhiên, trong trẻo Đây sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ rất ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các cháu,qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Trường đến đời sống cán bộ, viên chức và người lao động tạo động lực khích lệ và động viên toàn thể cán bộ  trong Trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm đồng thời đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt đông vui tết trung thu

  

Múa lân trong đêm vui tết trung thu

  

 

Các cháu tham dự các trò chơi

 

Các cháu và các bậc phụ huynh cùng tham dự các trò chơi  

 

 Lãnh đạo Trường trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

 

Cảnh phá cỗ tại đêm hội vui tết Trung thu năm 2019

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]