Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông giành

giải ba tốp ca tại Hội diễn văn nghệ ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019

  

Trong không khí phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9; 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ngày truyền thống ngành Bưu điện 15/8; ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8); ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8), tối 30/8, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tháng tám”. Hội diễn văn nghệ lần này gồm 15 tiết mục với sự tham gia của gần 300 diễn viên đến từ 13 Công đoàn trực thuộc Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Các tiết mục ở những quy mô, tầm vóc khác nhau như  Song ca, tốp ca, hợp ca, hợp xướng  đã tạo nên bức tranh toàn cảnh, phong phú về hình thức nghệ thuật, nội dung đặc sắc, ấn tượng với các chủ đề như ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi truyền thống Ngành và tổ chức Công đoàn.

Hội diễn là dịp để phát huy, đẩy mạnh, phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Thông tin và Truyền thông; cổ vũ, động viên người lao động toàn Ngành phát huy truyền thống Công đoàn của Ngành qua 72 năm xây dựng và phát triển, vượt qua những khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ, viên chức, đoàn viên, người lao động, qua đó phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ tại đơn vị. Đây cũng là dịp để tăng cường sự giao lưu văn hoá, văn nghệ và tình đoàn kết giữa cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị trong Ngành; đồng thời tạo không khí phấn khởi thi đua trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

Hòa chung với tinh thần văn  nghệ của Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tích cực hưởng ứng tham gia tiết mục tốp ca.

Với tinh thần nỗ lực hết mình tham gia nhiệt tình, các đoàn viên Công đoàn Trường đã thể hiện hết mình vì nghệ thuật để mang vinh quang về cho Trường.

Thành tích giải ba tốp ca khích lệ tinh thần đoàn viên Công đoàn Trường vui vẻ  cũng như tích cực hơn nữa trong việc hăng say lao động, thiết thực “Xây dựng văn hóa công sở, doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông”.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội diễn văn nghệ

   

  Tiết mục biểu diễn tốp ca “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” của  đoàn viên Công đoàn Trường

 

  Đại diện đoàn viên Công đoàn Trường nhận giải tại Hội diễn

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]