Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khóa Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên  năm 2019 tham quan học tập thực tế

tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ

 

Ngày 29/8/2019, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức đi tham quan học tập thực tế cho học viên khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên”  năm 2019 tại Sở Thông tin và Truyền thông, tỉnh Phú Thọ

Tham dự chuyến đi học tập thực tế có ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể  học viên của Khóa Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Ngô Kim Quyền, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng, ban của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ.

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của Trường, những thành tích và quy mô tổ chức các khóa/lớp học của Trường hiện nay. Mục đích,ý nghĩa chuyến đi thực tế của khóa học; những nhận thức cần phải nắm được của học viên trong việc gắn lý luận với thực tế trong quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông tại địa phương.

 

Phó Giám đốc Sở Ngô Kim Quyền phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ, ông Ngô Kim Quyền, Phó Giám đốc Sở trao đổi với đoàn về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông; những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, thông tin và truyền thông. Đồng thời cũng làm rõ các  thắc mắc, băn khoăn, vướng mắc của  các học viên trong Đoàn đối với  thực tiễn công việc đang đặt ra ở cơ sở và hướng giải quyết trong thời gian tới.

 

 

 Các học viên của Đoàn trao đổi, thảo luận với Lãnh đạo Sở

Qua buổi học tập thực tiễn này, học viên khóa bồi dưỡng ngạch Chuyên viên đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào công việc thực tế của mình sau này.

 

 

  

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]