Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên, Phóng viên hạng III”

năm 2019 tại Nghệ An


Sáng ngày 14/8/2019, tại Nghệ An, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên  hạng III” cho các  phóng viên, biên tập viên các báo, đài, tạp chí

Đến dự Lễ bế giảng, cóTS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu  

Phát biểu tại Lễ bế giảng,TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường đã chúc mừng thành công của  khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học. Đối với lớp “Bồi dưỡng chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III” có 3 học viên  đạt loại xuất sắc, 19 học viên đạt loại giỏi, 83 học viên đạt loại khá. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 10 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng hy vọng với những kiến thức đã được truyền tải, các học viên tiếp tục vận dụng và phát huy trong công tác chuyên môn của mình cũng như phục vụ cho việc thi nâng ngạch sắp tới.

  

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen

 cho các học viên có thành tích xuất sắc của lớp học

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]