Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên, Phóng viên hạng II”

năm 2019 tại Hà Nội

Chiều ngày 12/8/2019, tại Học viện Hành chính quốc gia, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên  hạng II” cho các  phóng viên, biên tập viên các báo, đài, tạp chí.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cóTS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng,ThS. Lê Ngọc Bảo,Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

  

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu  

Phát biểu tại Lễ bế giảng,TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường đã chúc mừng thành công của 02 khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của 02lớp học. Đối với lớp “Bồi dưỡng chức danh biên tập viên hạng II” có 51 học viên xếp loại giỏi, chiếm 51%, 49 học viên xếp loại khá, chiếm 49% .Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 10 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

Đối với lớp “Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng II” có  34 học viên xếp loại giỏi, chiếm 23,6%, 110 học viên xếp loại khá, chiếm 76,4%.  Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 14 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng hy vọng với những kiến thức đã được truyền tải, các học viên tiếp tục vận dụng và phát huy trong công tác chuyên môn của mình cũng như phục vụ cho việc thi nâng ngạch sắp tới.

 Dưới đây là  một số hình ảnh về Lễ bế giảng

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao chứng chỉ cho các học viên lớp Biên tập viên

 

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao chứng chỉ cho các học viên lớp Biên tập viên

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen

 cho các học viên có thành tích xuất sắc lớp Biên tập viên

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao chứng chỉ cho các học viên lớp Phóng viên

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao chứng chỉ cho các học viên lớp Phóng viên

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen

cho các học viên có thành tích xuất sắc lớp Phóng viên

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]