Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tham dự

các hoạt động thể thao tại Hội thao ngành TTTTT khu vực miền bắc

Với tinh thần "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", Hội thao của Ngành được Công đoàn TT&TT Việt Nam tổ chức sôi nổi trong 02 ngày (26 và 27/7) để hoà cùng không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8), Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8), Công đoàn ngành thông tin và truyền thông đã tổ chức Hội thao gồm 05môn thi đấu như tennis, bóng bàn, kéo co nhảy bao bố và được sự hưởng ứng nhiệt tình của 700 vận động viên  của 24 đoàn vận động viên đến từ Công đoàn trực thuộc Công đoàn TT&TT Việt Nam.

Hội thao năm nay, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết thắng tạo nên những trận đấu giằng co, kịch tính, đã mắt cho người xem.. Với tinh thần thi đấu "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng" của các vận động viên đã đem đến một Hội thao thành công rực rỡ.

Hòa chung với tinh thần thể thao của Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tích cực hưởng ứng tham gia các môn thi đấu như kéo co, nhảy bao bố,.

Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết các vận động viên của Trường  đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho Trường.

Thành tích giải nhì nhảy bao bố và giải ba kéo co càng khích lệ đoàn vận động viên của Trường tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao vừa giúp tăng cường thể chất để có được sức khoẻ tốt tạo động lực thúc đẩy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao

 Dưới đây là một số hình ảnh

Đoàn vận động viên của Trường tham gia Hội Thao Ngành Thông tin và Truyền thông

 

 Các vận động viên của Trường thi đấu kéo co

  Các vận động viên của Trường thi đấu nhảy bao bố

 

Đoàn vận động viên của Trường giành giải ba kéo co

 

Đoàn Vận động viên của Trường giành giải nhì nhảy bao bố

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]