Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí” năm 2019 tại Đồng Tháp

Sáng ngày 13/7/2019, tại Đồng Tháp, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình II tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí” cho 60 phóng viên, Biên tập viên các đơn vị báo,đài.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Đài Phát Thanh và Truyền hình Đồng Tháp có bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp- Phó Giám đốc; về phía Trường Cao đẳng Phát Thanh - Truyền hình II có ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện,Hiệu trưởng.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu

Phát biểu Khai giảng,TS.Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh  chương trình, mục đích,ý nghĩa của lớp bồi dưỡng.  Với chương trình học theo đúng yêu cầu để học viên hoàn thiện chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III đối với những PV, BTV làm báo nhưng chưa có bằng cử nhân về báo chí đã quy định rõ tại  Thông tư liên tịch số 11/2016/TTLT/BTTTT-BNV ngày 07/4/2016 của Bộ Thông tin truyền thông và Bộ Nội vụ, lớp học sẽ  giúp cho  phóng viên, biên tập viên trang bị, cập nhật những kiến thức cơ bản về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản; những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội; kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành.

 Đồng thời để lớp học đạt chất lượng, Hiệu trưởng đề nghị các đồng chí học viên phát huy tinh thần học hỏi, trao đổi, thảo luận trên lớp để những giờ học thực sự hữu ích, chất lượng cũng như chủ động đưa ra những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong quá trình thực thi nhiệm vụ; trao đổi, thảo luận cùng giảng viên để được giải đáp kịp thời. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Đây là một trong những điều kiện hoàn thiện điều kiện về tiêu chuẩn để giữ chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hùng phát biểu khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh  - Truyền hình II cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất.

 

Lãnh đạo Trường chụp ảnh cùng các học viên

 

                                                  

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]