Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Chi bộ Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

tổ chức trao Quyết định đảng viên chính thức.

 

Sáng ngày 3/7/2019, Chi bộ Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ.

Tham dự buổi sinh hoạt Chi bộ có đồng chí Đinh Đức Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Long- Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Tuấn Ngọc, Chi ủy viên cùng toàn  thể các đảng viên của Chi bộ Trường.

Buổi sinh hoạt tập trung vào 03 nội dung chính: Công tác tuyên truyền, quán triệt chủ trương đường lối của Đảng và các văn bản của Đảng bộ cấp trên;Kết quả chỉ đạo hoạt động chuyên môn tháng 6 năm 2019 của Trường; Tiếp tục công tác phát triển Đảng viên mới và Trao quyết định đảng viên chính thức

Công tác tuyên truyền quán triệt chủ trương đường lối của Đảng và các văn bản của Đảng bộ cấp trên được Chi bộ hết sức quan tâm. Các văn bản trên luôn được Chi ủy gửi tới từng đảng viên  trên hệ thống văn bản điện tử Eoffice của Trường. Bên cạnh đó Chi ủy đã tham dự buổi tập huấn nghiệp vụ công tác đảng do UBKT Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tổ chức.

 Đối với công tác chỉ đạo huyện động chuyên môn tháng 6, thay mặt Chi ủy, đồng chí Đinh Đức Thiện, Bí thư chi bộ đã tổng kết lại những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong  tháng 6.Theo đó, trong tháng 6, Chi bộ Trường đã chỉ đạo chuyên môn hoàn thành các mục tiêu để ra. Phát huy những kết quả đã đạt được trong  tháng 6 Chi bộ Trường sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 7 và các tháng kế tiếp.

Để xây dựng Chi bộ Trường ngày càng lớn mạnh, công tác phát triển Đảng viên luôn được Chi bộ quan tâm., thay mặt Chị bộ Bí Thư Đinh Đức Thiện yêu cầu Công đoàn và Đoàn Thanh niên tiếp tục giới thiệu những  quần chúng ưu tú để Chi bộ xem xét và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

  

Đ/c Trần Tuấn Ngọc công bố các Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Sau một năm thử thách, 04 đồng chí đảng viên được kết nạp năm 2018 đã  đã được công nhận đảng viên chính thức. Được sự ủy quyền của Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông, thay mặt cho Chi bộ Trường, đồng chí Trần Tuấn Ngọc,  Chi ủy viên đã công bố các Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí: Khổng Thị Hoài Thanh, Nguyễn Thị Phương Hoa, Lê Quang Nhật, Nguyễn Phạm Hùng 

  

Bí thư Chi bộ Đinh Đức Thiện chúc mừng

 04 đồng chí mới được công nhận đảng viên chính thức

Đồng chí Đinh Đức Thiện thay mặt cho Chi ủy, Lãnh đạo Trường đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 04 đồng chí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]