Khai giảng Lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên”

tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre

Sáng ngày 01/07/2019, tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức khai giảng Lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” cho 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của huyện Châu Thành.

Tới dự Lễ khai giảng có Lãnh đạo các phòng, ban Sở Nội vụ tỉnh; về phía huyện Châu Thành có bà Nguyễn Thị Quỳnh Nha, Phó Chủ tịch; về phía Trường có TS. Đinh Đức Thiện – Hiệu trưởng Trường

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học,TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh mục đích,ý nghĩa của lớp bồi dưỡng. Lớp học này giúp cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện Châu Thành  tỉnh Bến Tre có những kiến thức, hiểu biết toàn diện về  kiến thức quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nâng cao năng lực công tác của công chức  viên chức ngạch chuyên viên trong thực thi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng nên hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, ông đề  nghị các học viên phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia  khóa học đầy đủ, thực hiện tốt nội quy, quy chế của lớp học đồng thời  hãy tận dụng thời gian học hỏi,  trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Toàn cảnh Khai giảng