Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên, Phóng viên hạng III”

năm 2019 tại Thành phố Cần Thơ

Chiều ngày 26/6/2019, tại thành phố Cần Thơ, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên,Phóng viên  hạng III” cho các biên tập viên, phóng viên các báo, đài .

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

  

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long chúc mừng thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học . Đối với lớp “Bồi dưỡng chức danh biên tập viên, phóng viên hạng III” có 13 học viên xếp loại giỏi, chiếm 18,8,%, 56 học viên xếp loại khá, chiếm 81,2%. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 7 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

  

Học viên Ngô Văn Hiếu phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đại diện Ban cán sự lớp, học viên Ngô Văn Hiếu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và  Truyền thông cũng như Đài phát thanh và Truyền hình Cần Thơ đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó với những kiến thức đã được truyền tải, các học viên sẽ tiếp tục vận dụng và phát huy trong công tác chuyên môn của mình cũng như phục vụ cho việc thi nâng ngạch sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]