Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên, Phóng viên hạng II”

khóa 11 năm 2019 tại Thành phố Cần Thơ

Ngày 14/6/2019, tại thành phố Cần Thơ, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên,Phóng viên  hạng II” khóa 11 cho các biên tập viên, phóng viên các báo, đài .

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Trung tâm Truyền hình Việt Nam có nhà báo Lưu Hữu Phước, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Trung tâm Lê Hữu Phước trao trao giấy khen

cho các học viên có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo đã chúc mừng thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học . Đối với lớp “Bồi dưỡng chức danh biên tập viên, phóng viên hạng II” khóa 11 có 32 học viên xếp loại giỏi, chiếm 22,72%, 39 học viên xếp loại khá, chiếm 27,69%. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 7 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

  

 Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam Lê Hữu Phước trao chứng chỉ cho các học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam ông  Lê Hữu Phước chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học . Bên cạnh đó ông cũng hy vọng với những kiến thức đã được truyền tải, các học viên tiếp tục vận dụng và  phát huy trong công tác chuyên môn của mình  cũng như phục vụ cho việc thi nâng ngạch sắp tới.

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]