Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, biên tập viên hạng III”

K11- PV, BTVIII.01.ĐT năm 2019 tại Hà Nội

 

Sáng ngày 11/6/2019, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên hạng III” K11- PV, BTVIII.01.ĐT cho các phóng viên, biên tập viên đến từ 30 đơn vị cơ quan báo đài, các tạp chí ở khu vực phía Bắc .

Đến dự Lễ bế giảng về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cóTS. Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng, ThS. Lê Ngọc Bảo- Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu bế giảng Lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đã chúc mừng thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học, 12 học viên đạt loại giỏi chiếm 11,7%,  91 học viên đạt loại khá chiếm 88,3%.  Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 10 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.  

 Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng hy vọng với những kiến thức đã được truyền tải, các học viên tiếp tục vận dụng và phát huy trong công tác chuyên môn của mình  cũng như phục vụ cho việc thi nâng ngạch sắp tới.

Dưới đây là hình ảnh về Lễ bế giảng

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

 Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo  trao chứng chỉ cho các học viên

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]