Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ trao Quyết định giao nhiệm vụ Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ củaTrường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

 

 

 

Sáng ngày 20/5/2019, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ trao Quyết định giao nhiệm vụ Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo,Tư vấn và Dịch vụ (Trung tâm).

Tham dự Lễ trao Quyết định có đồng chí Đinh Đức Thiện -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Ngọc Bảo– Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ  quản lý của các đơn vị và viên chức, người lao động của Trung tâm 

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí Trần Tuấn Ngọc, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phó Giám đốc phụ trách cho đồng chí Phạm Thị Huyền Trang (Trang). Sau thời gian rèn luyện, phấn đấu về đạo đức cũng như chuyên môn đồng chí Trang đã đạt được nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như quản lý tốt các hoạt động của Trung tâm đồng chí Trang xứng đáng được giao nhiệm vụ trên.

Đồng chí Đinh Đức Thiện thay mặt cho Chi ủy, Lãnh đạo Trường đã trao Quyết định giao nhiệm vụ cho đồng chí Trang

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại buổi lễ Giao nhiệm vụ 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Đức Thiện chúc mừng đồng chí Trang được  giao nhiệm vụ giữ chức vụ Phó giám đốc phụ trách Trung tâm. Đồng chí Trang hôm nay được giao nhiệm vụ đã có bước trưởng thành rõ rệt và đạt được nhiều thành tích cao trong chuyên môn cũng như công tác quản lý Trung tâm. Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn. Hiệu trưởng mong muốn, đồng chí Trang mới được giao nhiệm vụ Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm sẽ phát huy những điểm mạnh của mình,bổ sung năng lực còn thiếu để  quản lý đơn vị mình phụ trách ngày càng phát triển cùng với sự phát triển chung của Trường.

Cán bộ Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Phó giám đốc phụ trách

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]