Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 

Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” K11- CV29.ĐT năm 2019 tại thành phố Đà Nẵng

Chiều ngày 8/5/2018, tại thành phố Đà Nẵng; Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên"K11- CV29. ĐT cho cán bộ, công chức, viên chức của thành phố.

Tham dự Lễ bế giảng,về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Nguyễn Văn Long -  Phó Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể học viên của lớp học.  

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao chứng chỉ và Giấy khen cho các học viên xuất sắc

Phát biểu tổng kết khóa học, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng. Đồng thời,Phó Hiệu trưởng cũng tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học. Đối với lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên" K 11- CV 29. ĐT, kết quả học tập toàn khóa có 15 học viên đạt loại giỏi, chiếm 23%; 51 học viên đạt loại khá, chiếm 77%. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường đã cấp chứng chỉ cho 100% học viên khóa học. Bên cạnh đó,07 học viên có thành tích trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được nhận Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bế giảng

 

 Ban cán sự lớp tặng hoa Lãnh đạo Trường

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]