Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Sinh hoạt Chi bộ của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tháng 5/2019

 

Chiều ngày 06/5/2019, Chi bộ Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ.

Tham dự buổi sinh hoạt Chi bộ có đồng chí Đinh Đức Thiện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường; đồng chí Nguyễn Văn Long- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường đồng chí Trần Tuấn Ngọc, Chi ủy viên cùng toàn  thể các đảng viên của Chi bộ Trường

Buổi sinh hoạt tập trung vào 04 nội dung chính: Công tác tuyên truyền, quán triệt chủ trương đường lối của Đảng và các văn bản của Đảng bộ cấp trên; Chương trình công tác năm 2019 của Chi bộ; Công tác phát triển đảng viên; Trao Giấy khen cho các đảng viên đạt danh hiệu “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2018.

 

Buổi sinh hoạt của Chi bộ Trường 

 Trong những năm qua,Chi bộ Trường luôn luôn quan tâm tới công tác tuyên truyền, quán triệt chủ trương đường lối của Đảng và các văn bản của Đảng bộ cấp trên. Các văn bản trên luôn được Chi ủy Trường scan và gửi tới từng đảng viên trong Chi bộ để nghiên cứu và thực hiện.

Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Long trình bày chương trình công tác năm 2019 của Chi bộ

 Trong buổi sinh hoạt, thay mặt Chi ủy, đồng chí  Nguyễn Văn Long,  Phó Bí thư Chi bộ đã trình bày chương trình công tác năm 2019 của Chi bộ Trường. Chi bộ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hữu ích của các đồng chí Đảng viên để Chi bộ có thể hoàn thành tốt công tác năm 2019.

Để xây dựng Chi bộ Trường ngày càng lớn mạnh, công tác phát triển Đảng viên luôn được Chi bộ quan tâm. Sau một năm thử thách, 04 đồng chí đảng viên được kết nạp năm 2018 gồm Nguyễn Thị Phương Hoa, Khổng Thị Hoài Thanh, Lê Quang Nhật; Nguyễn Phạm Hùng đã  hoàn tất thủ tục xem xét công nhận đảng viên chính thức chờ quyết định công nhận.

Chi ủy viên Trần Tuấn Ngọc công bố các Quyết định khen thưởng đảng viên đạt danh hiệu“ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2018

 Ghi nhận những đóng góp của đảng viên đối với sự phát triển của Chi bộ Trường, đồng chí Đinh Đức Thiện thay mặt cho Chi ủy, Lãnh đạo Trường đã trao giấy khen cho 07 đảng viên đạt danh hiệu “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm” 2018. Đồng thời, đồng chí Bí thư hy vọng Chi bộ Trường ngày càng lớn mạnh về quân số để có thể trở thành Đảng bộ và mỗi đồng chí đảng viên hãy phát huy những điểm mạnh của mình đóng góp cho Chi bộ Trường ngày càng lớn mạnh.

Bí thư Chi bộ Đinh Đức Thiện trao giấy khen cho các đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

.

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]