Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2019)

Chiều ngày 07/3/2019, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ, viên chức,  người lao động nữ  trong Trường nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng; Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại buổi kỷ niệm

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của phụ nữ Trường trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của phụ nữ Trường trong quá trình công tác. Hiệu trưởng cũng động viên các chị em khắc phục khó khăn, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Trường nói riêng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như đóng góp vai trò, vị trí của mình vào thành tích chung của  Trường  cũng như  trong cuộc sống.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, viên chức, người lao động của Trường được nghe bà Hà Thị Thanh Vân, ủy viên Ban chấp hành TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ, trình bày về chủ đề “Cân bằng giữa cuộc sống và công việc”

. Bà Hà Thị Thanh Vân trình bày chủ đề “Cân bằng giữa cuộc sống và công việc”

Thông qua chủ đề này, giúp chị em trong Trường đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc từ đó sắp xếp công việc của mình khoa học hơn để luôn xứng đáng danh hiệu phụ nữ đảm việc nước, giỏi việc nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ kỷ niệm

Hịệu trưởng Đinh Đức Thiện tặng hoa bà Hà Thị Thanh Vân, báo cáo viên chủ đề “Cân bằng giữa cuộc sống và công việc

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện tặng quà cán bộ nữ phòng Kế hoạch, Tài chính

 Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long tặng quà cán bộ nữ Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo tặng quà cán bộ nữ 03 Khoa và Thư viện

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]