Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp "Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính” K10- TCCT.A01 tại  Hà Nội

Sáng ngày 28/02/2019, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp “ Trung cấp lý luận  Chính trị - Hành chính ” K10- TCCT.A01 cho 155 cán bộ công chức, viên chức của Đài truyền hình Việt Nam.

Đến dự Lễ Bế giảng,về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường;ThS Lê Ngọc Bảo- Phó Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể học viên lớp học.  

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng,TS. Đinh Đức Thiện – Hiệu trưởng Trường đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của các lớp học. Lớp “Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính” K10- TCCT.A01 đã tuân thủ nghiêm túc chương trình và quy chế đào tạo của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.  Kết quả tốt nghiệp của lớp “ Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính” K10- TCCT.A01 có 15 học viên tốt nghiệp loại giỏi, chiếm 9,7%, 140 học viên tốt nghiệp loại khá, chiếm 90,3%. Trên cơ sở đó 100% học viên được Nhà trường cấp bằng tốt nhiệp, trong đó 15 học viên đạt thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được tặng Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện cũng hy vọng với những kiến thức được truyền đạt tại  lớp học, các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả trong thực tiễn công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc của lớp học

 Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao chứng chỉ cho các học viên

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]