Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm chúc Tết và động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 12/2/2019, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm đã tới chúc tết và động viên cán bộ, viên chức người lao động Trường.

Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Tại buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi, Thứ trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường trong năm 2018, bày tỏ mong muốn trong năm mới 2019, tập thể Trường luôn đoàn kết phát huy những thành quả, tiếp tục phấn đấu hơn nữa để thực hiện thành công những kế hoạch của Trường và các nhiệm vụ mà Bộ Thông tin và Truyền thông giao phó, góp phần vào sự phát triển chung của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thứ trưởng Phan Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công chức,viên chức người lao động Trường