Công đoàn Trường trao quà, chúc tết  cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường

Được sự cho phép của Chi ủy, Lãnh đạo Trường, chiều ngày 24/01/2018, tại Hội trường tầng 3, Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt, trao quà tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tham dự buổi trao quà, về phía Lãnh đạo Trường, có ông Đinh Đức Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường; ông Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường; ông Lê Ngọc Bảo,Phó Hiệu trưởng Trường; về phía Ban chấp hành Công đoàn Trường có ông Trần Tuấn Ngọc - Chủ tịch, ông Phạm Hải Tâm - Phó Chủ tịch cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện cho biết, năm 2018 vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên Trường đã hoàn thành kế hoạch đề ra, vượt mức chỉ tiêu, đạt doanh thu 33.986 tỷ đồng. Có được kết quả đó là do sự nỗ lực của Lãnh đạo Trường cũng như sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể  cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường trong việc triển khai các công việc. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng hy vọng sang năm 2019, Trường sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm 2018. Nhân dịp năm mới 2019, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Chủ tịch Công đoàn Trần Tuấn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Phạm Hải Tâm trao quà cho Lãnh đạo Trường

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện, Chủ tịch Công đoàn Trần Tuấn Ngọc trao quà cho cán bộ phòng Kế hoạch- Tài chính và Thư viện

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch Công đoàn Phạm Hải Tâm trao quà cho cán bộ 03 Khoa của Trường