Cán bộ Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Bộ TT&TT tổ chức

Hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương về hiến máu bù đắp kịp thời lượng máu dự trữ, đặc biệt nhóm máu O. Sáng ngày 17/01/2019 Bộ TT&TT đã tổ chức hiến máu với chủ đề “Trái tim tới trái tim”.

Phát huy truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc, hòa chung với hoạt động hiến máu của cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên các đơn vị thuộc Bộ, đoàn cán bộ Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tham gia tích cực hoạt động này. Đây là nghĩa cử cao đẹp và là hoạt động có ý nghĩa của cán bộ công chức, viên chức Bộ Thông tin và Truyền thông nói chung và của cán bộ, công chức, viên chức Trường nói riêng.

Đoàn cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông tham gia hiến máu tình nguyện

Với lượng máu hiến tặng của các cán bộ công chức, viên chức sẽ đáp ứng phần nào lượng máu đang thiếu hụt trong Viện Huyết học và Truyền máu trung ương cũng như cứu giúp các bệnh nhân đang cần truyền máu.

Dưới đây là một số hình ảnh

Phó Bí Thư Chi Đoàn Trường Đoàn Hoàng Tùng tham gia hiến máu

Đoàn viên Bùi Trung Đức tham gia hiến máu tình nguyện