Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” K10- CV25.ĐT  năm 2018 tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Sáng ngày 28/11/2018, tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre; Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản  Thông tin Truyền thông đã tổ chức Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên"K10- CV25. ĐT cho cán bộ, công chức, viên chức  của huyện.

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre ông Nguyễn Văn Bằng, Phó Giám đốc; về phía Lãnh đạo huyện Ba Tri ông Nguyễn Văn Tuấn, thư Huyện ủy, ông  Dương Văn Chương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản Thông tin Truyền thông TS. Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tổng kết khóa học, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện  đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng các học viên đã  hoàn thành khóa bồi dưỡng. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng tóm tắt quá trình triển khai kết quả đạt được của lớp học. Đối với lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên " K 10- CV 25. ĐT, kết quả học tập toàn khóa 37 học viên đạt loại giỏi, chiếm 46%; 43 học viên đạt loại khá, chiếm 54%. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường đã cấp chứng chỉ cho 100% học viên khóa học. Bên cạnh đó,08 học viên thành tích trong học tập những đóng góp tích cực cho lớp được nhận Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản TT&TT.

Dưới đây một số hình ảnh của Lễ bế giảng

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen cho các học viên thành tích xuất sắc

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Bằng trao chứng chỉ cho các học viên

Phó Chủ tịch UBND Dương Văn Chương trao chứng chỉ cho các học viên