Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2018, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) .

Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng; ông Nguyên Văn Long, Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, nhân viên trong toàn Trường.

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo đã đọc thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của Bộ trưởng. Trong thư, Bộ trưởng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, nhân viên Nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời Bộ trưởng cũng hy vọng, với truyền thống tốt đẹp của Ngành, các thầy cô giáo, cán bộ công chức và viên chức sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, lòng yêu nghề hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu về đào tạo nguồn nhân lực của đất nước trong giai đoạn mới xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ kỷ niệm 

Tại Lễ kỷ niệm, Ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tóm tắt những thành tích mà Trường đã đạt được cho đến thời điểm hiện nay. Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường; phát huy sức mạnh tổng hợp để thúc đẩy Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển bền vững.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, một số viên chức, giảng viên của Trường đã bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ và nêu rõ vai trò, vị trí của các viên chức, giảng viên đối với sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường.

Đ/c Lê Quang Nhật – Giảng viên Khoa Lý luận cơ bản phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Đ/c Lê Thảo Nguyên – viên chức Khoa Nghiệp vụ chuyên ngành phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tiếp đến, tại Lễ kỷ niệm. Trường đã tổ chức trao tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông cho tập thể: phòng Đào tạo, Bồi dưỡng - đơn vị đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong  trào thi đua năm 2017;  trao Bằng khen của Bộ  trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho 02 tập thể: Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng;  phòng Tổ chức, Hành chính và 02 cá nhân: đồng chí Đinh Đức Thiện và đồng chí Phạm Văn Dũng đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2016-2017.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao tặng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông cho tập thể phòng Đào tạo, Bồi dưỡng

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyển thông cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2016-2017

 

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2016- 2017

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của Trường đã khép lại trong không khí trang trọng và đầm ấm.

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]