Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật xuất bản, nghiệp vụ biên tập”

năm 2018 tại Hà Nội

Sáng ngày 05/11/2018, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông  phối hợp với Cục Xuất bản, In và Phát hành tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức pháp luật xuất bản, nghiệp vụ biên tập” cho 87 học viên đến từ  các nhà xuất bản khu vực phía Bắc.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Lãnh đạo Trường có TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường; về phía Cục Xuất bản, In và Phát hành có ông Phạm Tuấn Vũ-  Phó Cục trưởng Cục xuất bản In và Phát hành .

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện  phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng, TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: Tham gia lớp học này học viên sẽ được trang bị, hệ thống lại và cập nhật mới những kiến thức về pháp luật, về quản lý nhà nước đối với hoạt động Xuất bản; bồi dưỡng và rèn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ năng biên tập xuất bản nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng cho các biên tập viên xuất bản hiện nay. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao Hiệu trưởng đề nghị các học viên hãy tận dụng thời gian để trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc lớp học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Toàn cảnh buổi khai giảng