Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp“Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng và tương đương”

  

 Chiều ngày 30/10/2018, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng và tương đương” cho  công chức, viên chức của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng, ThS.Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu Bế giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đã chúc mừng thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời,  Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học . Đối với lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng và tương đương  số lượng học viên đạt loại giỏi chiếm 56,5%, số lượng học viên đạt loại khá chiếm 43, 5 %. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 3 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 

  Học viên Trần Anh Tấn phát biểu tại Lễ bế giảng

Đại diện học viên lớp học, học viên Trần Anh Tấn cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Trường cũng như Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác quốc tế đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học. Với những kiến thức được cập nhật, trang bị và các kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành, thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng sẽ góp phần nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả công vụ của đội ngũ lãnh đạo cấp phòng và tương đương của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 Dưới đây là hình ảnh về Lễ bế giảng

 

  Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao chứng chỉ cho các học viên

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]