Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Phóng viên,Biên tập viên hạng III”

K10-PV, BTVIII.10.ĐT

  

Sáng ngày 26/10/2018, tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên hạng III” K10- PV,BTVIII.10.ĐT cho các phóng viên, biên tập viên  của  Đài Tiếng nói Việt Nam cùng 8 đơn vị khác.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía  Đài Tiếng nói Việt Nam có ông Vũ Hải, Phó Tổng giám đốc, ông Ngô Minh Hiển, Trưởng ban Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Nguyễn Văn Long,  Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long phát biểu bế giảng Lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long đã chúc mừng thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học . Đối với lớp  PV,BTVIII.10.ĐT có 32 học viên xếp loại giỏi, chiếm 26,8%, 87 học viên xếp loại khá, chiếm 72,2%. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có12 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

  

  Phó Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt  Nam Vũ Hải phát biểu tại Lễ  bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam ông  Vũ Hải chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học . Bên cạnh đó ông cũng hy vọng với những kiến thức đã được truyền tải, các học viên tiếp tục vận dụng và  phát huy trong công tác chuyên môn của mình  cũng như phục vụ cho việc thi nâng ngạch sắp tới.

Dưới đây là hình ảnh về Lễ bế giảng

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long và Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải

trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Ngô Minh Hiển trao chứng chỉ cho các học viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]