Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên hạng III”

K10-PV, BTVIII.06.ĐT và K10-PV,BTVIII.07.ĐT năm 2018

 

Ngày 15/10/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên hạng III” K10- PV,BTVIII.06. ĐTvà lớp PV,BTVIII.07.ĐT cho các phóng viên, biên tập viên báo Thanh niên và các Đài phát thanh và truyền hình  khu vực phía Nam.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Báo Thanh niên có ông Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu bế giảng Lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng,TS. Đinh Đức Thiện đã chúc mừng thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học . Đối với lớp  PV,BTVIII.06.ĐT có 12 học viên xếp loại giỏi, chiếm 11.32%, 94 học viên xếp loại khá, chiếm 88,68%. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 11 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cựctrong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông. Đối với PV,BTVIII.07.ĐT có 13 học viên đạt loại giỏi chiếm 12,26%, 93 học viên xếp loại khá, chiếm 87,74% .Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học.

 

Tổng biên tập Nguyễn Quang Thông phát biểu tại Lễ  bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tổng biên tập báo Thanh niên ông Nguyễn Quang Thông chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học . Bên cạnh đó ông cũng hy vọng với những kiến thức đã được truyền tải, các học viên tiếp tục vận dụng và  phát huy trong công tác chuyên môn của mình  cũng như phục vụ cho việc thi nâng ngạch sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]