Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

  Khai giảng khóa “Bồi dưỡng đánh giá nội bộ hệ thống

quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Iso 9001:2015”

Sáng ngày 08/10/2018, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) tổ chức Lễ khai giảng Khóa “Bồi dưỡng đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015” cho 34 cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tham dự Lễ Khai giảng,về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có TS.Nguyễn Vĩnh An, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Lãnh đạo Trường có TS. Đinh Đức Thiện , Hiệu trưởng Trường.

 

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An phát biểu chỉ đạo tại  Lễ khai giảng

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An đánh giá cao công tác chuẩn bị  của Trường trong việc trang bị cho công chức, viên chức của Bộ những kiến thức chung về tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (thay thế chuẩn Iso 9001:2008). Bên cạnh đó, ông Nguyễn Vĩnh An cũng nhấn mạnh sự cần thiết và trách nhiệm của các học viên trong việc học tập nhằm tích lũy được những kiến thức bổ ích, toàn diện và sâu sắc phục vụ công tác chuyên môn .

   

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện  phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng,TS. Đinh Đức Thiện,Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Tham gia lớp học này học viên sẽ được trang bị và cập nhật mới những kiến thức về những thay đổi chính của ISO 9001:2015 như: Xây dựng kế hoạch chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng ISO hiện hành sang hệ thống QLCL phù hợp với tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2015; Trình tự, thủ tục và các bước chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng ISO hiện hành sang hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và áp dụng hệ thống mới. Bên cạnh đó các học viên biết cách phân tích yêu cầu tiêu chuẩn và cách đáp ứng đồng thời được giới thiệu cách đánh giá nội bộ hệ thống quản lý tiêu chuẩn và thực hiện đánh giá nội bộ hệ thống quản lý tiêu chuẩn cũng như phương pháp và kỹ năng đánh giá. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian để trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc lớp học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]