Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

tổ chức định kỳ Lễ chào cờ và hát Quốc ca hàng tháng

Hưởng ứng mục tiêu xây dựng đội ngũ công chức chuyên nghiệp, văn minh, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của Bộ Thông tin và Truyền thông,  hôm nay (ngày 1/10), tại Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ chào cờ và hát Quốc ca, báo cáo tình hình chính trị nội bộ trong tháng (sẽ duy trì thường xuyên vào ngày làm việc đầu tiên của tuần 1 hàng tháng).

Tham dự Lễ chào cờ và hát Quốc ca có đồng chí Đinh Đức Thiện,  Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng Trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức và người lao động Trường .

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện báo cáo tình hình nội bộ trong tháng 9/2018 của Trường

Sau Lễ chào cờ và hát Quốc ca, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện thay mặt Lãnh đạo Trường báo cáo tình hình chính trị nội bộ trong tháng 9/2018 của Trường . Trường nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông cũng như những quy định của Nhà nước về công tác tổ chức cán bộ, thi đua khen thưởng, chế độ chính sách đối với toàn thể cán bộ nhà Trường.

Đối với công tác đào tạo, Bồi dưỡng: Trường đã tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên hạng III” cho các học viên của Bộ Công thương; 03 lớp “Bồi dưỡng ngạch chuyên viên” tại Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Bến Tre; lớp “Lập và Quản lý dự án” và lớp “Lập dự toán chi phí đầu tư” choTổng Cục thuế và bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên hạng III” tại tỉnh Hậu Giang. Đồng thời Trường tổ chức quản lý học tập các lớp “Trung cấp lý luận chính trị- hành chính”, các lớp “Bồi dưỡng ngạch chuyên viên” và “Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính”, các lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên hạng III” và “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên hạng III” tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội.

Đối với công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế: Trường tiếp tụctheo dõi, triển khai thực hiện đề tài khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tăng cường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành thông tin và truyền thông thích ứng cách mạng công nghiệp 4.0”, mã số ĐT.056/18.  Theo dõi tình hình triển khai thực hiện đề tài, sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở năm 2018và triển khai công tác hợp tác quốc tế với Trung tâm Đào tạo CNTT &TT Châu Á - Thái Bình Dương (APCICT).

Đối với công tác biên soạn chương trình, tài liệu: Trường đã triển khai  việc tổ chức biên soạn tài liệu “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên, Phóng viên hạng II“; tài liệu chương trình “Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về báo chí” cho lãnh đạo các cơ quan báo chí. Phối hợp với Cục Viễn thông về việc biên soạn tài liệu Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về viễn thông; Ra đề và chấm thi các lớp “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên hạng III”, “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên hạng III”,  “Trung cấp lý luận chính trị - hành chính”.

Đối với nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10: Các đơn vị trong Trường đoàn kết ,nghiêm túc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.