Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp

"Bồi dưỡngchức danh Phóng viên, Biên tập viên hạng III”tại Hậu Giang

 

Sáng ngày 25/9/2018, tại Hậu Giang, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên hạng III” K10- PV, BTVIII.08.ĐT cho 67phóng viên, biên tập viên đến từ  các Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, thành phố Cần Thơ và một số Đài Truyền thanh các huyện lân cận.  

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang có ông Trần Anh Dũng- Giám đốc; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu bế giảng Lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng,TS. Đinh Đức Thiện đã chúc mừng sự thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học . Đối với lớp "Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên hạng III" K10- PV, BTVIII.08.ĐT, kết quả học tập toàn khóa có: 21 học viên đạt loại giỏi chiếm 30, 3%, 46 học viên đạt loại khá chiếm 68,7%.

  

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 7 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực trong các phong trào của lớphọc được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 

Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban cán sự lớp

 

Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Lớp học

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]