Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” năm 2018

 

Sáng ngày 21/8/2018, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên" năm 2018.

Đến dự lễ Bế giảng, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có TS. Nguyễn Vĩnh An - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS.  Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng Trường;  Th.s  Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Trường và toàn thể học viên của lớp học.    

 Phó Vụ trưởng Nguyễn Vĩnh An phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng các học viên đã  hoàn thành khóa bồi dưỡng. Để có được thành tích này phải kể đến sự nỗ lực cố gắng của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông khắc phục khó khăn để tổ chức, quản lý tốt khóa học.

Trong bài phát biểu tổng kết khóa học, Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học. Đối với lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên ", kết quả học tập toàn khóa có 13 học viên đạt loại giỏi, chiếm 34,21%; 25 học viên đạt loại khá, chiếm 65,79 %. Căn cứ vào két quả học tập của học viên, Trường đã cấp chứng chỉ cho 100% học viên khóa học. Bên cạnh đó,4 học viên có thành tích trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được nhận Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An trao chứng chỉ cho các học viên

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao giấy khen

cho các học viên có thành tích xuất sắc

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]