Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

  Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tham dự giải bóng đá

trong khuôn khổ Hội thao ngành TT&TT năm 2018

  

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn ngành TT&TT lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, chào mừng Ngày Truyền thống ngành TT&TT (28/8), Ngày thành lập Công đoàn TT&TT Việt Nam (30/8), chiều ngày 06/8/2018, tại Hà Nội, Công đoàn TT&TT Việt Nam đã tổ chức khai mạc giải bóng đá trong khuôn khổ Hội thao ngành TT&TT năm 2018.  Hội thao có sự tham gia các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Bộ TT&TT.  Đội bóng của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tích cực tham gia hoạt động này.

  

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đội bóng tham dự giải

Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam; Phạm Minh Tiến, Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ TT&TT; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ cùng các vận động viên.

Sau khai khai mạc các trận đấu được bắt đầu với tinh thần hết sức hào hứng của các cầu thủ.Giải bóng đá năm nay được chia làm 4 bảng đấu với sự góp mặt của 13 đội bóng và 250 vận động viên, giải được triển khai thi đấu từ ngày 6/8 đến ngày 16/8/2018.

  

Các cầu thủ của 2 đội trước giờ thi đấu

 Với tinh thần giao lưu học hỏi trận đấu giao hữu giữa Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông và Cục Tần số vô tuyến điện diễn ra hết sức kịch tính mang đến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp. Kết thúc trận đấu, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông thắng Cục Tần số vô tuyến điện với tỷ số 5-1.

  

Diễn biến trận đấu trên sân

 Các trận đấu tiếp theo của vòng bảng giải bóng đá trong khuôn khổ Hội thao ngành TT&TT năm 2018, sẽ diễn ra vào chiều ngày 8/8 và 10/8/2018, tại sân bóng đá Đông Đô 2, đường Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (sau Viện huyết học truyền máu TW). Với tinh thần thi đấu hết mình về thể thao, đội bóng của Trường mong muốn được thể hiện và học hỏi  trong các giải đấu tiếp theo vào chiều ngày 8/8 và 10/8/2018.

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]