Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp "Bồi dưỡngchức danh phóng viên hạng III” K10-PVIII.03. ĐT

  

Sáng ngày 04/8/2018, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III” cho đội ngũ phóng viên của 29 cơ quan báo chí.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể học viên của lớp học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Đinh Đức Thiện đã chúc mừng sự thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học . Đối với lớp "Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III" K10-PVIII.03. ĐT, kết quả học tập toàn khóa có: 20 học viên đạt loại giỏi chiếm 22.2%, 70 học viên đạt loại khá chiếm 77.8%.

Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 10 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực cho hoạt động của lớp được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bế giảng

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Đại diện Ban cán sự lớp tặng quà kỷ niệm Nhà trường

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]