Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2018

   

Sáng ngày 07/8/2018, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính" năm 2018.

Đến dự lễ Bế giảng, về phía Lãnh đạo  Bộ Thông tin và Truyền thông có TS.   Nguyễn Vĩnh An - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng Trường; Ths. Lê Ngọc Bảo- Phó Hiệu trưởng Trường; ông Phạm Văn Dũng - Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và toàn thể học viên của  khóa học.    

  

 Phó Vụ trưởng Nguyễn Vĩnh An phát biểu, chỉ đao tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng các học viên đã  hoàn thành khóa bồi dưỡng. Để có được thành tích này phải kể đến sự nỗ lực cố gắng của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông khắc phục khó khăn để tổ chức, quản lý tốt khóa học. Tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Trường. Hơn nữa, ông cũng hi vọng với những kiến thức được truyền đạt tại khóa học, các học viên sẽ áp dụng tốt vào thực tế công việc của mình để hoàn thành nhiệm vụ của  đơn vị mình đang công tác  và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà nước giao phó cho Bộ Thông tin và Truyền thông.

  

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Trong bài phát biểu tổng kết khóa học, Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của khóa học. Đối với khóa "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính", kết quả học tập toàn khóa có 21 học viên đạt loại giỏi, chiếm 46,7%; 24 học viên đạt loại khá, chiếm 53,5 %. Căn cứ vào két quả học tập của học viên, Trường đã cấp chứng chỉ cho 100% học viên khóa học. Bên cạnh đó, 5 học viên có thành tích trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được nhận Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT.

 Dưới đây là một số hình ảnh về lễ Bế giảng

  

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An trao chứng chỉ cho các học viên

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen cho các  học viên  có thành tích xuất sắc

  

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao chứng chỉ cho học viên

  

Ban cán sự lớp tặng hoa Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

 

Ban cán sự lớp tặng quà Nhà trường

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]