Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên, hạng III”

năm 2018 tại  Đài tiếng nói Việt Nam  

Sáng ngày 03/8/2018, tại Đài tiếng nói Việt Nam, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên hạng III” cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Đài Tiếng nói Việt Nam có ông Vũ Hải, PhóTổng Giám đốc Đài; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường.

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu

Phát biểu Khai giảng lớp học,TS. Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Lớp học được tổ chức với mục tiêu trang bị cập nhật những kiến thức chung về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản; những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ và đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III. Bên cạnh đó, thông qua lớp học các học viên được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng để nâng cao năng lực và hiệu quả tác nghiệp cho các phóng viên, biên tập viên.

Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

 Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải phát biểu tại Lễ  Khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất.

 

Toàn cảnh lễ khai giảng

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]