Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên, Phóng viên

hạng III”năm 2018 tại Thanh Hóa

Sáng ngày 28/7/2018, tại Thanh Hóa, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh,  Biên tập viên, Phóng viên hạng III” cho đội ngũ biên tập viên,  phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa có ông Hà Văn Hậu- Phó Giám đốc; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện -  Hiệu trưởng Trường, giảng viên  Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể học viên lớp học.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu

Phát biểu Khai giảng lớp học, TS. Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Lớp học được tổ chức với mục tiêu trang bị cập nhật những kiến thức chung về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản; những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ và đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III. Bên cạnh đó, thông qua lớp học các học viên được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng để nâng cao năng lực và hiệu quả tác nghiệp cho các biên tập viên, phóng viên.

Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phó Giám đốc Hà Văn Hậu phát biểu tại Lễ  Khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Hà Văn Hậu, Phó Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất.

Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình và

giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban cán sự lớp