Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp "Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước về  báo chí” tại Báo Công thương

Sáng ngày 17/07/2018, tại Báo Công thương, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp “ Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước về báo chí” cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của các đơn vị của Báo Công thương,  tạp chí Y Dược.

Đến dự Lễ Bế giảng, về phía Báo Công thương có ông  Nguyễn Hữu Quý - Tổng biên tập ;về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể học viên lớp học.  

  

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học. Lớp học đã thực hiện chương trình giảng dạy, học tập theo đúng kế hoạch đã đề ra với 06 chuyên đề giảng dạy. Đối với kết quả học tập toàn khóa có 08 học viên đạt loại giỏi, chiếm 30,8%; 18 học viên đạt loại khá, chiếm 69,2%. Trên cơ sở đó 100% học viên của lớp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Tại Lễ Bế giảng, Lãnh đạo Báo Công thương cũng đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học đồng thời cũng hy vọng với những kiến thức được truyền đạt tại khóa học, các học viên sẽ áp dụng tốt vào thực tế công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]