Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp“Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo

trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4. 0” K10- NLLĐ 4.0.ĐT

Sáng ngày 12/7/2018, tại thành phố Quy Nhơn, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0” K10- NLLĐ 4.0.ĐT cho các đồng chí là Lãnh đạo cấp Vụ; cấp Sở và tương đương đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền  thông.

Tới dự Lễ khai giảng, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có TS. Nguyễn Vĩnh An - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có  TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường.

  

Phó Vụ trưởng Vụ TCCB Nguyễn Vĩnh An phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

 Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà Trường trong việc triển khai kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4. 0. bởi cuộc cách mạng  này hàm chứa  những thay đổi lớn lao không chỉ về kinh tế mà cả văn hóa xã hội một cách toàn diện. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mang thế giới ảo và thực xích lại gần nhau và xoá nhoà mọi ranh giới. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Vĩnh An cũng nhấn mạnh sự cần thiết và trách nhiệm của các học viên trong việc học tập nhằm tích lũy được những kiến thức bổ ích, toàn diện và sâu sắc về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

  

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu

 Phát biểu Khai giảng lớp học, TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Lớp học được tổ chức  nhằm cung cấp cho các học viên một cái nhìn toàn diện về bản chất của cuộc cách mạng 4.0 và những tác động của  nó đối với Việt Nam nói chung, đối với ngành thông tin và truyền thông nói riêng; Những cơ hội, thách thức và những yêu cầu đặt ra đối với ngành, với mỗi đơn vị thuộc Bộ và đối các đồng chí với cương vị là lãnh đạo các đơn vị hiện nay

Giảng viên khoá học là Tiến sỹ Terry F. Buss - Viện sỹ, Học viện Hành chính Quốc gia Hoa Kỳ và PGS.TS Nguyễn Thành Lợi - Hội Nhà báo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 Tiến sỹ Terry F. Buss - Viện sỹ, Học viện Hành chính Quốc gia Hoa Kỳ giảng dạy tại lớp học

 

Giảng viên và Ban tổ chức lớp học

 

Giảng viên, Ban tổ chức lớp học cùng Tập thể lớp học

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]