Lễ Bế giảng lớp

"Bồi dưỡngchức danh phóng viên hạng III”K10- PVIII. 01. ĐT

Sáng ngày 28/6/2018, tạị Học viện Hành chính quốc gia, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III” K10-PVIII. 01. ĐT cho đội ngũ phóng viên của 08 cơ quan báo chí là: Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Báo điện tử Chính phủ, Báo Bưu điện Việt Nam, Ban Thi đua khen thưởng TW, Báo Hải quan, Báo Thái Bình, Báo Pháp luật Việt Nam, Viện phim Việt Nam.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể học viên của lớp học.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Đinh Đức Thiện đã chúc mừng sự thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học . Đối với lớp "Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III" K10-PVIII.01. ĐT, kết quả học tập toàn khóa có: 13 học viên đạt loại giỏi chiếm 20%, 52 học viên đạt loại khá chiếm 80%.

Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp học. Đặc biệt có 7 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực cho hoạt động của lớp được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bế giảng

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen và quà

cho các học viên có thành tích xuất sắc

Đại diện học viên lớp học tặng hoa Nhà trường